ฟิตน้องสาวให้แน่นฟู ด้วยวิธีการกระชับช่องคลอดเหล่านี้

ฟิตน้องสาวให้แน่นฟู ด้วยวิธีการกระชับช่องคลอดเหล่านี้

เพราะ Rejuvet Clinic เข้าใจดีว่าปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ รูไม่ฟิต น้องสาวไม่สดใสเหมือนกับช่วงรักแรกนั้น ทำให้สาว ๆ รู้สึกเป็นกังวลมากกว่าที่คิด วันนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยทำให้รูฟิตมากขึ้น ด้วย 5 วิธีการกระชับช่องคลอดเหล่านี้ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ปลอดภัย ช่วยคืนความฟิตให้กับน้องสาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มไฟรักให้ร้อนแรง เพิ่มความมั่นใจเกินร้อย

5 วิธีกระชับน้องสาวให้ฟิตเหมือนแรกรุ่น

เพราะปัญหาช่องคลอดไม่กระชับนั้นเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ ตั้งแต่เรื่องของน้ำหนักตัว พฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างเช่นการยกของหนักเป็นประจำ หรืออาการป่วยอย่างเช่นผู้ที่มีอาการท้องผู้เป็นประจำ ก็ทำให้เกิดภาวะช่องคลอดไม่กระชับได้ทั้งสิ้น วันนี้ Rejuvet Clinic มีเทคนิคดี ๆ ในการช่วยยกกระชับช่องคลอดมาให้สาว ๆ ได้ลองศึกษากัน เผื่อจะเป็นทางเลือกที่ช่วยให้น้องสาวฟิตมากกว่าที่เคย

การกระชับช่องคลอดด้วยการขมิบอย่างถูกวิธี

หนึ่งในการกระชับช่องคลอดด้วยวิธีธรรมชาตินั้นก็คือการขมิบช่องคลอดอย่างถูกต้อง โดยที่สาว ๆ สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการขมิบกล้ามเนื้อบริเวณรอบ ๆ ช่องคลอดค้างไว้ประมาณ 10 วินาที พร้อมกับหายใจเข้าออกลึก ๆ หลังจากนั้นจึงผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำแบบนี้อย่างน้อยวันละ 30-40 ครั้งต่อวัน ก็จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อบริเวณน้องสาวนั้นมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

เลือกใช้สมุนไพรกระชับช่องคลอดในการดูแลตัวเอง

นอกจากเรื่องของการขมิบแล้ว สาว ๆ ก็สามารถดูแลตัวเองให้รูฟิตเหมือนช่วงรักแรกได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกกินอาหารเสริมกระชับช่องคลอด อย่างเช่นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของต้นแบล็คโคฮอส (Black Cohosh) ที่ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของบริเวณช่องคลอด ช่วยบำรุงให้บริเวณช่องคลอดมีความชุ่มชื้น และยังช่วยลดอาการช่องคลอดแห้งอีกด้วย หรือเลือกใช้อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของว่านชักมดลูก ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุดตัว ช่วยกระชับช่องคลอด รวมถึงอีกหลากหลายสรรพคุณที่ช่วยดูแลบริเวณน้องสาวให้มีสุขภาพที่ดี

ออกกำลังกายด้วยท่าบริหารที่ช่วยกระชับช่องคลอด

วิธีการทำให้รูฟิตแบบธรรมชาติอีกหนึ่งวิธีก็คือการเลือกออกกำลังกายด้วยท่าบริหารที่ช่วยกระชับช่องคลอดอย่างเช่นการทำท่าสะพานโค้ง การยกเวทร่วมกับการทำท่า Squat และอีกมากมาย ซึ่งส่วนมากจะเป็นท่าออกกำลังกายง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน เมื่อทำเป็นประจำแล้วก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนและต่อเนื่อง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำให้รูฟิต กระชับ เพิ่มความมั่นใจได้อย่างเต็มร้อยโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัด

การผ่าตัดรีแพร์ช่องคลอด

การผ่าตัดรีแพร์ช่องคลอดก็เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้อวัยเพศหญิงกระชับที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงที่มีอายุ 30-50 ปีขึ้นไป โดยขั้นตอนคร่าว ๆ ก็คือทีมแพทย์จะทำการทำศัลยกรรมตกแต่งช่องคลอดทั้งภายในและภายนอก ช่วยแก้ไขปัญหาผนังช่องคลอดหย่อนคล้อย ทำให้เส้นผ่านศูนย์กลางของช่องคลอดมีขนาดเล็กลง เพิ่มความกระชับได้อย่างดี อีกทั้งยังมีการผ่าตัดตกแต่งบริเวณปากช่องคลอดอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีทำให้รูฟิต กระชับอย่างได้ผล แต่จะต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย ๆ 2 สัปดาห์หลังทำการผ่าตัด และต้องกลับมาตรวจอาการตามที่แพทย์นัดอย่างต่อเนื่อง

การผ่าตัดรีแพร์ช่องคลอด

หากคุณใช้วิธีทำให้รูฟิตแบบธรรมชาติแล้วยังไม่ได้ผล และไม่อยากเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นเป็นเวลานาน คุณสามารถเลือกใช้วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วนอย่างการทำ Revergin หรือการใช้คลื่นวิทยุในการทำให้รูฟิต กระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Rejuvet Clinic ให้บริการโดยใช้นวัตกรรม New Thermiva จากสหรัฐอเมริกา ทำงานด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุอุณหภูมิในช่วง 40-47 องศาเซลเซียสเพื่อเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับช่องคลอด ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาแค่ครั้งละประมาณ 45 นาที เห็นผลตั้งแต่ 3 ครั้งแรกที่ทำ และกลับมาทำซ้ำได้ทุกเดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อเนื่อง

ยกกระชับน้องสาวให้ฟิตกระชับ เพิ่มความมั่นใจให้เกินร้อย

หากคุณกำลังมองหาบริการยกกระชับช่องคลอด หรือวิธีเพิ่มความกระชับให้กับช่องคลอดโดยไม่ต้องเจ็บตัว เห็นผลเร็ว และปลอดภัย คุณสามารถติดต่อ Rejuvet Clinic เพื่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นได้ที่ Hotline 063-552-2244 และ 02-044-2788 หรือทักมาพูดคุยเพิ่มเติมได้ที่ Line: @rejuvetbangkok คลิก http://bit.ly/Rejuvetbangkok