รีแพร์ คืออะไร รีแพร์ เลเซอร์ ราคา เท่าไร กระชับช่องคลอด แก้ช่องคลอดหลวม เสริมความมั่นใจให้คุณผู้หญิง

สาวหลายๆคนคงเคยได้ยินคำว่า “รีแพร์” กันอยู่ใช่ไหมคะ? หลายๆคนทราบว่าการรีแพร์คือ การกระชับช่องคลอดเพื่อคืนความมั่นใจให้กับผู้หญิงแต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ทราบว่าการรีแพร์ คืออะไร? ในบทความนี้เราจะมาดูข้อมูลเกี่ยวกับการรีแพร์ของสาวๆ รีแพร์ คืออะไร เหมาะกับใคร รีแพร์ เลเซอร์กระชับช่องคลอดได้จริงหรือไม่ ราคาเท่าไหร่และข้อมูลที่คุณควรทราบ สามารถศึกษาได้ในบทความนี้เลย

รีแพร์กับคำถามที่ผู้หญิงอยากรู้ Rejuvet นำคำตอบมาให้สาวๆได้อ่านกันแล้วค่ะ
rejuvet repair 03

รีแพร์ คือ อะไร

คำว่า Repair หรือรีแพร์ มีความหมายตรงตัวว่า การซ่อมแซม ใช่แล้วค่ะ การรีแพร์คือ การแก้ไขซ่อมแซมภายในช่องคลอดของผู้หญิงให้กระชับขึ้นด้วยการผ่าตัด หรือเลเซอร์ หรือวิธีอื่นๆเพื่อตกแต่งกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่หย่อนยาน หรือเราเรียกว่า “ภาวะช่องคลอดหลวม” โดยเฉพาะสตรีที่ผ่านการคลอดบุตร หรือมีอายุเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ขนาดของช่องคลอดมีขนาดเล็กลง หรือเกิดการหดรัดตัวได้ดีกว่าเดิม คืนความมั่นใจให้กับผู้หญิงมากยิ่งขึ้น

ใครเหมาะกับทำ รีแพร์ อายุไม่เยอะก็ทำรีแพร์ได้

ภาวะช่องคลอดหลวมเกิดจากอุ้งเชิงกรานหย่อนยาน หรือภาวะกระบังลมหย่อน ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากการมีเพศสัมพันธ์ การตั้งครรภ์และการคลอดบุตร การมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น ภาวะน้ำหนักตัวเกิน โรคประจำตัวบางอย่าง หรือแม้กระทั่งกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจําวันล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะช่องคลอดหลวมได้ ซึ่งอาการแรกเริ่มที่สังเกตได้ก็คือ ขณะไอ หรือจามแล้วมีปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือแม้กระทั่งรู้สึกว่าน้องสาวไม่กระชับ หรือหดรัดตัวดีเหมือนแต่ก่อน อาการเหล่านี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้สาวๆหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจและขาดความสุขในเรื่องเพศสัมพันธ์ได้ 

และใครว่าภาวะช่องคลอดหลวมจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงช่วงอายุสูงวัยเท่านั้นจากปัญหาด้านบนการทํารีแพร์จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นช่วงอายุ 30-50 ปีเพื่อความมั่นใจและสตรีที่มีอายุช่วง 60 ปีขึ้นไปเพื่อรักษาภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนยาน

รีแพร์ กระชับช่องคลอด แก้ช่องคลอดหลวม ได้จริงหรือไม่

ผู้หญิงทุกคน แม้ว่าจะไม่เคยแต่งงาน หรือไม่เคยมีบุตรแต่โดยปกติแล้ว ร่างกายของคนเราจะต้องมีการเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ดังนั้นการแก้ไขความเสื่อมสภาพของเซลล์บุผนังช่องคลอดให้กลับมาใช้งานได้ดีดังเดิม หรือแก้ไขปัญหาความหย่อนยาน การรีแพร์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด หรือรีแพร์ เลเซอร์จึงสามารถช่วยกระชับช่องคลอดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในผู้ป่วยบางรายยังสามารถลดภาวะปัสสาวะเล็ดได้อีกด้วย

​​รีแพร์ เลเซอร์ กระชับช่องคลอด มีวิธีและขั้นตอนการทำอย่างไร?

นอกจากการผ่าตัดรีแพร์กระชับช่องคลอดแล้ว ในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีรีแพร์ เลเซอร์ที่ช่วยกระชับช่องคลอดสำหรับผู้หญิง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทำการผ่าตัด หรือเข้าผ่าตัดไม่ได้ ผู้ที่ไม่ต้องการพักฟื้นจากการผ่าตัด ผู้ที่ไม่ต้องการรอยแผลเป็น รวมทั้งผู้ที่ทำการผ่าตัดแปลงเพศมาก่อนแล้ว 

การทำเลเซอร์จะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยสอดหัวเลเซอร์เข้าไปในช่องคลอดและปล่อยพลังงานความร้อนเพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อในบริเวณช่องคลอดนั้นหดตัวและกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนโดยที่ไม่รู้สึกเจ็บปวด จึงสามารถทำให้เห็นผลได้ทันทีหลังจากการทำ

rejuvet repair 01

รีแพร์ เลเซอร์ ราคา เท่าไร รีแพร์ช่องคลอด ราคา ?

รีแพร์ เลเซอร์ ราคาจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังนี้

  1. อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ทำรีแพร์ เลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด หรือรีแพร์ เลเซอร์อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ในกระบวนการจะต้องเป็นอุปกรณ์ชนิดพิเศษที่มีความสะอาด ปลอดเชื้อและปลอดภัยต่อตัวผู้เข้ารับการรักษา ซึ่งการทำรีแพร์ เลเซอร์ จะต้องได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยเพื่อความมั่นใจความปลอดภัยของผู้เข้ารับการรักษา
  2. สถานพยาบาลที่เข้าใช้บริการ การรีแพร์ ราคาจะแตกต่างกันตามสถานพยาบาลที่เข้ารับบริการ ขอแนะนำให้ทำการติดต่อกับสถานพยาบาลโดยตรงเพื่อขอทำการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ได้รับการรักษาที่เหมาะสมกับตัวผู้เข้ารับการรักษามากที่สุ
  3. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ การเข้ารับบริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าการได้รับการรักษาในราคาถูกแต่ไม่ใช่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ นั่นหมายถึงความปลอดภัยและความสะอาดที่ไม่เมาป็นไปตามมาตรฐานนั่นเอง

ทำรีแพร์ กระชับช่องคลอด พักฟื้นนานไหม?

การทำรีแพร์ด้วยการผ่าตัด อาจจะใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 3-5 วันในสถานพยาบาล หลังจากที่ทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วแต่การทำรีแพร์ เลเซอร์จะเป็นเพียงพลังงานความร้อนที่ทำให้รู้สึกอุ่นๆ ไม่รู้สึกเจ็บแสบ บางรายอาจจะมีอาการแดงเล็กน้อย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1-2 วันก็จะค่อยๆหายไปเองโดยที่ไม่ต้องพักฟื้นและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

วิธีดูแลตัวเองหลังทำรีแพร์เพื่อให้เห็นผลชัดเจน

  • หลังจากทำรีแพร์แล้ว ควรดื่มน้ำประมาณ 3-4 ลิตรในช่วงวันแรกหลังจากเข้ารับการรักษา ส่วนวันถัดไป สามารถดื่มประมาณวันละ 2 ลิตรเพื่อเป็นการขับของเสียออกจากร่างกาย
  • หลังจากการทำรีแพร์ประมาณ 48 ชั่วโมงแรก ให้รักษาอุณหภูมิในร่างกายให้อยู่ที่ประมาณ 36 องศา

  รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

rejuvet repair 02

สรุป รีแพร์ กระชับช่องคลอด

การทํารีแพร์กระชับช่องคลอดสามารถช่วยให้ผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง รีแพร์ เลเซอร์เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด ไม่ต้องการพักฟื้น ไม่ต้องการรอยแผลเป็น ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถทำรีแพร์ เลเซอร์ได้ในราคาที่เอื้อมถึง สำหรับผู้ที่สนใจขอแนะนำให้ทำการติดต่อคลีนิคที่มีมาตรฐานและให้บริการโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์เพื่อความปลอดภัยและการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถขอคำปรึกษาเกี่ยวกับรีแพร์ ราคาและรายละเอียดอื่นๆได้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

Revergin รีแพร์ เลเซอร์ จาก Rejuvet Clinic

REVERGIN โปรแกรมรีแพร์ กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ ที่ Rejuvet Clinic การันตีการให้บริการด้วยรางวัล Thailand No.1 Top Treatment Provider Award ประเภท Woman’s care & Feminine Solutions ถึง 2 ปีซ้อน บริการ Revergin จะช่วยผู้หญิงที่มีปัญหาน้องสาวไม่กระชับ น้องสาวไม่ให้ความร่วมมือขณะมีเพศสัมพันธ์ ความสุขทางเพศลดลง มดลูกหย่อนยาน หรือปัญหาปัสสาวะเล็ด. กลับมามีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ

ด้วยนวัตกรรม New Thermiva จากอเมริกาที่จะช่วยฟื้นฟูทั้งภายในและภายนอกน้องสาวแบบครบวงจร ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นจากการผ่าตัด โดยมีระยะเวลาในการรักษาประมาณ 3 ครั้ง ห่างกัน 4-6 สัปดาห์ ค่ะ

หากคุณผู้หญิงต้องการคำแนะนำหรือคำปรึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำรีแพร์ หรือการทำ Revergin ที่ Rejuvet Clinic สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ 063-552-2244 และ 02-044-2788 หรือสามารถแอดไลน์ Line: @rejuvetbangkok ทางทีมงาน Rejuvet ยินดีให้คำปรึกษาสาวๆทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนเข้ารับบริการจริงใดๆค่ะ

revergin repair rejuvet (1)