Venus viva คืออะไร รักษาหลุมสิวด้วย Venus viva ราคาเท่าไร พร้อมดูรีวิว Venus viva

ในปัจจุบัน ใครๆต่างก็ให้คุณค่าในเรื่องความสวยความงามของรูปร่าง ผิวพรรณและทรงผม แน่นอนว่าสาวๆคงจะไม่มองข้ามความสวยงามของใบหน้า ซึ่งเป็นจุดแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น จริงๆแล้วก็มีหลายเทคโนโลยีที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องเหล่านี้ได้ ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Laser Venus viva คืออะไร? ประโยชน์? เจ็บไหม? ปลอดภัยหรือไม่? ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล? Venus viva ราคาเท่าไหร่ เราสรุปรายละเอียดมาให้คุณที่นี่แล้ว ศึกษาเพิ่มเติมได้เลย!

สารบัญบทความ Venus Viva ที่ Rejuvet นำมาฝากสาวๆค่ะ
รีวิวก่อนทำ - หลังทำ เลเซอร์ Venus Viva
review venus viva rejuvet

Venus viva คืออะไร

Venus viva คือ เทคโนโลยี Ablative Nano Fractional RF with Smart and Scan หรือคลื่นวิทยุที่ถูกยิงผ่านเข็มหมุดกว่า 160 เล่ม ด้วยความเร็วเข็มละ 62mj จึงทำให้เกิดรอยเพียงขนาดเล็กๆเท่านั้น นิยมใช้การรักษารอยหลุมสิว ลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขน ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยหลักการทำงานง่ายๆคือ การยิงเลเซอร์ หรือพลังงานความร้อนเข้าไปในชั้นผิวหนังแท้เพื่อให้ผิวหนังได้สะสมอุณหภูมิความร้อนที่เหมาะสมต่อการผลิตของคอลลาเจน  เส้นใยอีลาสตินและและเสริมสร้างไฟโบรบลาสให้เนื้อเยื่อในผิวมีการสอดประสานอย่างแน่นหนา ช่วยให้การจัดโครงสร้างใบหน้าดียิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัด หรือใช้เวลาพักฟื้นนานๆ แถมยังเห็นผลชัดเจนได้ในทันทีอีกด้วย

Venus viva แก้ปัญหาเรื่องใดได้บ้าง

 1. ช่วยลดเลือนรอยหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว เพื่อผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี
 2. ช่วยลดขนาดรูขุมขนให้กระชับ รูขุมขนเล็กลง เพื่อผิวที่เรียบเนียน
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยร่องลึกให้แลดูอ่อนเยาว์และอิ่มเอิบ
 4. ช่วยลดเลือนเม็ดสีเมลานิน ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ
 5. ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยอย่างอ่อนโยน ให้ผิวตึงกระชับดูอ่อนกว่าวัย โดยเฉพาะความหย่อนคล้อยบริเวณลำคอที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย
 6. ช่วยในการรักษารอยแผลเป็น ลบเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 7. ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสดุจดั่งวัยแรกแย้ม พร้อมเผยผิวใสดูสุขภาพดีได้ไม่ยาก
 8. ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เส้นใยอิลาสตินและเส้นใยไฟโบรกลาสใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Venus Viva Laser รักษาหลุมสิว ทำงานอย่างไร

laser venus viva ทำงานด้วยเทคโนโลยี Ablative Nano Fractional RF ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีการทำความร้อนสูงสุด ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่ดีที่สุด โดยมีขนาดของเลเซอร์สำหรับการเจาะที่ใหญ่ที่สุดของ RF และเจาะได้ลึกถึง 500 ไมครอน แสดงว่าเลเซอร์จะสามารถส่งความร้อนเข้าไปได้อย่างตรงจุดในบริเวณกว้างและเข้าไปในระดับลึกจนถึงชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งเป็นชั้นที่เกิดการสร้าง Collagen และเส้นใยต่างๆ   

นอกจากนี้ยังมีการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีปลายเข็ม Smart and Scan ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ USFDA และประเทศไทย ที่มีจังหวะในการให้ความร้อนสูงถึง 1,000 ครั้ง ด้วยจำนวน 160 เข็ม รอบเข็มที่เล็กกว่า 150*20 ไมครอนและความเร็วเข็มละ 62mj จึงทำให้เกิดความเจ็บปวดได้น้อยมาก ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น หากมีสะเก็ดเกิดขึ้นก็จะหายไปเองประมาณ 2-3 วัน รวมทั้งสามารถช่วยเรื่องรักษาหลุมสิวและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

venus viva photo

Venus viva laser เจ็บไหม ปลอดภัยหรือไม่

การทำ laser venus viva อาจมีอาการเจ็บเล็กน้อยในขณะที่เลเซอร์ยิงลงบนผิวหนัง ในผู้ป่วยบางรายก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย อย่างที่ได้กล่าวไปว่าสามารถส่งความร้อนและพลังงานได้เยอะแต่รอบเข็มเล็กมากจึงทำให้ฟื้นฟูสภาพได้เร็วและเจ็บปวดน้อยมากโดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัด หรือพักฟื้นเลย

 ส่วนความปลอดภัยสามารถการันตีได้จากการรับรองขององค์การอาหารและยาในต่างประเทศและประเทศไทย ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายใดๆต่อผิวหน้า

ต้องทำ Laser Venus Viva กี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การรักษาด้วย Venus viva โดยปกติแล้วแพทย์จะแนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 3-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวหน้าของแต่ละเคส โดยแต่ละครั้งจะใช้เวลารักษาประมาณ 30 นาทีและเว้นระยะห่างทุกๆ 1 เดือน ซึ่งจะสามารถเห็นผลได้โดยชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกและเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆทุกครั้งที่ทำ

Venus Viva ราคาเท่าไหร่

Laser Venus Viva ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 10,000-15,000 บาทต่อครั้ง (ทั่วใบหน้า) สำหรับการรักษารูขุมขนกว้างและรอยหลุมสิว ทั้งนี้ทั้งนั้นขอแนะนำให้ทำการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินปัญหาผิวหน้า สภาพผิวและจำนวนครั้งที่จะต้องทำเพื่อการรักษาที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง

วิธีดูแลตัวเองหลังทำ Laser Venus Viva

 1. งดการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหลังจากทำ venus viva ให้ใช้น้ำเกลือที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้ในการเช็ดหน้าแทน
 2. ไม่ประคบเย็นเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเกิดกระบวนการซ่อมแซมตามธรรมชาติ
 3. ไม่แต่งหน้าหลังจากการทำ venus viva สามารถแต่งหน้าได้หลังจากรักษาไปแล้ว 24 ชั่วโมง
 4. หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักหนักประมาณ 2-3 วัน
 5. หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือการทาครีมกันแดดที่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ หากมีความจำเป็นที่จะต้องโดนแสงแดดให้ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป

สรุป การทำ Laser Venus Viva

การตรวจฮอร์โมน จะช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาวัยทองได้อย่างตรงจุดมากขึ้น เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนจะเกิดขึ้นตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป ดังนั้นการตรวจฮอร์โมนจึงช่วยให้คุณทราบว่า ร่างกายอยู่ในภาวะฮอร์โมนไม่สมดุลหรือไม่ พร้อมๆกับการปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนการรักษาในการรับฮอร์โมนเพศหญิงทดแทน (hormone replacement therapy: HRT) โดยเฉพาะในสตรีวัยทองที่มีความผิดปกติทางด้านร่างกายและจิตใจ

หากสาวๆหรือหนุ่มๆ อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ยังมีข้อสงสัยเรื่องการทำเลเซอร์ Venus Viva หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมทั้งรายละเอียดและโปรโมชั่น สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Rejuvet Clinic เบอร์ 063-552-2244 และ 02-044-2788 หรือสามารถแอดไลน์ Line: @rejuvetbangkok ทางทีมงาน Rejuvet ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนเข้ารับบริการจริงใดๆค่ะ