Hair Removal

Q&A ถามตอบเกี่ยวกับการทำเลเซอร์ขนน้องสาว

คำถาม Hair removal

ตอบทุกคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ การทำเลเซอร์กำจัดขนแขนและขา เราก็มีคำตอบอย่างละเอียดไว้ให้แล้วที่นี่ หากคุณกำลังมองหาเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวราคาคุ้มค่า หรือเลเซอร์ Brazilian ราคาสมเหตุสมผล Rejuvet Clinic มีบริการเลเซอร์บิกินี่ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้

คำถามยอดฮิตที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับการทำเลเซอร์ขนน้องสาว

Rejuvet Clinic เป็นคลินิกที่มุ่งมั่นให้บริการเพื่อดูแลสุขภาพของผู้หญิงอย่างรอบด้าน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ โดยหนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมของเราคือการทำเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว ซึ่งเราใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์และผู้ช่วยที่มีความเฉพาะทาง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คุณพอใจที่สุด

สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัยในเรื่องของการทำเลเซอร์บิกินี่ วันนี้ Rejuvet Clinic ได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ ซึ่งสามารถใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจ ว่าจะเข้ารับบริการทำเลเซอร์บิกินี่ราคาคุ้มค่าจาก Rejuvet Clinic ดีหรือไม่

1. การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน?

คำตอบ: การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรนั้นเหมาะกับ คือส่วนของใบหน้า แขน ขา รักแร้ และบริเวณบิกินี่ ด้วยผลลัพธ์ที่นอกจากจะช่วยกำจัดขนแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดปัญหาการเกิดขนคุด หรือหนังไก่ได้เป็นอย่างดี

2. การทำเลเซอร์บิกินี่เจ็บไหม?

คำตอบ: การทำเลเซอร์บิกินี่ หรือเลเซอร์ Brazilian โดยที่ Rejuvet Clinic นั้นเราใช้นวัตกรรมใหม่อย่าง Integrated Skin Cooling Tip 8 ชั้น ซึ่งบริเวณหัวยิงเลเซอร์จะมีการปล่อยความเย็น -30 องศาเซลเซียส ไม่มีอาการเบิร์นและอาการระคายเคือง ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์กำจัดขนรุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมนี อ่อนโยนต่อผิวทุกส่วนของร่างกาย

3. เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลเซอร์กำจัดขนหรือไม่?

คำตอบ:  เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก และภายใน 14 วัน จะช่วยทำให้ขนร่วง ขนเกิดใหม่ช้าลง อีกทั้งขนที่เกิดใหม่นั้นยังมีลักษณะเส้นที่บางกว่าเดิมอีกด้วย

4. ต้องทำการเลเซอร์กำจัดขนกี่ครั้ง และทำต่อเนื่องนานแค่ไหนจึงจะเห็นผลชัดเจน?

คำตอบ: เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ขนจะเริ่มหลุดร่วงตั้งแต่ช่วง 10-14 วันหลังทำ หลังจากนั้นขนจะเกิดใหม่ช้าลงและบางลง หากทำติดต่อกันประมาณ 3-4 ครั้ง ก็จะช่วยกำจัดขนได้นานถาวร 2-3ปีเลย

5. นอกจากขนเกิดช้าแล้ว ผลลัพธ์หลังทำครั้งแรกมีอะไรอีกบ้าง?

คำตอบ: ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ขนขา ขนแขนราคาเท่าไหร่ก็ตาม หลังทำครั้งแรกแล้วจะเห็นได้ชัดเจนว่าขนเริ่มหลุดร่วงและเกิดใหม่ช้าลง ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์กำจัดขนนั้นจะมีความกระจ่างใสและมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ช่วยให้รูขุมขนกระชับ อีกทั้งยังลดปัญหาการเกิดขนคุด ผิวหนังไก่อีกด้วย

6. ก่อนเข้าใช้บริการเลเซอร์กำจัดขน ต้องโกนขนมาก่อนไหม?

คำตอบ: ผู้ใช้บริการสามารถโกนขนในบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์กำจัดขนมาก่อนได้ แต่ปกติแล้วทางคลินิกจะทำการโกนขนให้ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขนอยู่แล้ว

7. Rejuvet Clinic ใช้เครื่องเลเซอร์ชนิดใดในการกำจัดขน?

คำตอบ: Rejuvet Clinic ให้บริการกำจัดขนถาวรด้วยเครื่อง Epi lab (Diod Laser) รุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมนี ที่ใช้คลื่นความยาว 810 mm และคลื่นความยาว 940 mm ซึ่งให้ผลลัพธ์ กำจัดเข้าไปถึงเซลล์รากขน และกำจัดขนได้อย่างตรงจุด ทำให้ขนเกิดใหม่ช้าลง ผิวกระจ่างใส ด้วยการเข้าไปจับเม็ดสีเมลานิน 

8. ทำเลเซอร์ Whole Bikini และส่วนอื่น ๆ จะเห็นผลได้ยาวนานแค่ไหน?

คำตอบ: ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ Bikini เลเซอร์ขนขา หรือเลเซอร์ขนรักแร้ราคาคุ้มค่าจาก Rejuvet Clinic ก็ให้ผลลัพธ์กำจัดขนได้ยาวนานถาวร 2-3 ปีเลยทีเดียว แต่จะต้องทำติดต่อกันในช่วงแรกประมาณ 13 ครั้ง จึงจะได้ผลลัพธ์ยาวนานถาวร
สามารถกลับมาทำ
เลเซอร์ราคาแบบต่อครั้งได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของการกำจัดขนที่ดียิ่งขึ้น

9. ทำไมจึงต้องเลือกใช้ EPI LAB? มีข้อดีอย่างไร?

คำตอบ: เพราะเครื่อง EPI LAB จากประเทศเยอรมนีนั้น เข้าไปจัดการกับเซลล์รากขนได้อย่างตรงจุด ทำให้ช่วยกำจัดขนได้ช่วยให้ขนหายได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ที่สามารถเข้าไปจับเม็ดสีเมลานินได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และ
หากคุณกำลังมองหาว่าจะทำเลเซอร์ขนน้องสาวหรือทำเลเซอร์บิกินี่ที่ไหนดี ติดต่อที่ Rejuvet Clinic ได้เลย

10. ใช้เวลาทำเลเซอร์กำจัดขนนานไหม?

คำตอบ: ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ขนน้องสาวราคาแบบต่อครั้งหรือแบบแพ็กเกจ ก็ใช้เวลาทำใกล้เคียงกัน ประมาณ 15 นาทีสำหรับจุดเล็ก ๆ อย่างเลเซอร์ Brazilian และเลเซอร์ขนรักแร้ แต่ถ้าหากเป็นการทำเลเซอร์ทั้งตัว มักจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที

11. การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร ต้องพักฟื้นนานแค่ไหน?

คำตอบ: ผู้ใช้บริการสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ เพราะการทำเลเซอร์กำจัดขนนั้นไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin