REVERGIN

ที่ Rejuvet Clinic เราเชี่ยวชาญเรื่องน้องสาว พร้อมมีรางวัลการันตี Thailand No.1 Top Treatment Provider Award 2 ปีซ้อน เราคือ No.1 woman’s care & Feminine Solutions เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ให้เรา ดูแลปัญหา “รักจืดจาง” จะหมดไปทันที บทรักจะกลับมาเร่าร้อนพร้อมช่วยปรับความรู้สึกให้กลับมาไวเหมือนสาวเวอร์จิ้น คลอดลูกกี่คนก็มั่นใจแค่นี้คุณแฟนก็หนีไปไหนไม่รอดแล้ว

เทคโนโลยี New ThermiVa นั้นไม่ใช่การผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น ใช้เจลเวชสำอางค์ ไม่ก่ออาการแพ้บริสุทธิ์ 100% (Made in USA) ส่งพลังงานลึกแม่น 3 เท่าป้องกันผิวน้อง ไม่มี Burn ทุกเคสอ่อนโยน 100% เพราะฉะนั้นทำแล้วสามารถใช้งานได้ทันที และไม่ได้ช่วยฟื้นฟูแค่เรื่องภายในน้องสาวเท่านั้นแต่ยังช่วงเรื่องภายนอกด้วย ช่วยแก้ปัญหาน้องสาวไม่กระชับ ผนังน้องสาวแห้งบาง ปัสสาวะเล็ด อั้นปัสสาวะไม่ได้ มดลูกหย่อน ช่วยเพิ่มความรู้สึกสัมผัสดีขึ้น

ทาง Rejuvet Clinic มีรูปเปรียบเทียบการทำก่อน – หลังชัดเจน เพื่อเปรียบเทียบให้คุณลูกค้าเห็นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เจลที่ใช้ของเราก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เฉพาะที่ Rejuvet Clinic เท่านั้น และไม้ที่ใช้เป็นไม้ Probe ส่วนตัวไม่แชร์กับลูกค้าท่านอื่นแน่นอน เพราะฉะนั้นคุณลูกค้ามั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนปลอดภัย ความสะอาดได้แน่นอน สามารถกลับไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะได้หลังทำ 2 ชั่วโมง แต่แนะนำให้ทำต่อเนื่องตามงานวิจัย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีอยู่เสมอ

Bikini Hair Removal

ลดปัญหาที่หงุดหงิด กวนใจที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขน ขนน้องสาว เพราะถ้าเราโกนขนที่ขึ้นมาจะใหญ่และแข็งขึ้น หรือวันไหนเรารีบออกไปทำธุระอยากอวดขาเรียวสวยแต่เจ้ากรรมดันลืมโกนขน ทำยังไงละเมื่อสายตาทุกคู่จับจ้องขนแข็งดกดำที่ขาของเรา มันทำให้หัวร้อนขึ้นมาได้ทันทีและถ้ายิ่งวันไหนใส่แขนสั้น อยากอยากวงแขนที่สวยงาม แต่ลืมโกนขนจักแร้!!! หรือนัดผู้ไปเที่ยวทะเลอยากใส่บิกินนี่อย่างมั่นใจ แต่ขนเจ้ากรรมดันพร้อมใจโผล่แพมออกมาจากบิกินี่จากรักร้อนแรกจะกลายเป็นล่มปากอ่าวทันที

ให้ The EPI LAB กำจัดขนให้ดีกว่า นอกจากจะกำจัดขนได้ถาวรแล้วยังไม่ดีด ไม่เจ็บ ไม่เบิร์นด้วยนะ เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ Integrated Skin Cooling Tip 8 ชั้น -30cํ รุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน เป็นการกำจัดขนที่ดีสุด ถ้าสาวๆที่เคยโกนจะรู้ทันทีว่าขนที่ขึ้นจะแข็งหนา และบางครั้งก็ได้เลือดแถมแสบผิวอีกด้วย หรือการแว็กซ์นั้นเจ็บแสนจะเจ็บดึงทีน้ำตาใหลที แถมม่วงช้ำไปหลายวันพอหายช้ำจะอวดผิวเนียนขึ้นก็ขึ้นมาซะแล้ว โถ่ หรือการเลเซอร์แบบอื่นๆก็เจ็บเหลือเกินเหมือนเอาหนังยางมาดีดที่ผิว แถมเบิร์นผิวอีกด้วยต้องมารักษาผิวอีกและขนก็ไม่หลุดหายไปอย่างถาวร

THE EPI LAB เป็นวิธีการเลเซอร์ที่ดีที่สุด ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่ม่วง ไม่แสบผิว ผิวไม่เสีย แถมการทำ EPI LAB นั้นสามารถช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วยนะ ยิงปืนนัดเดียว ได้ทั้งขนหลุดร่วงหายถาวร แถมปรับผิวให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ได้ขนาดนั้น คุ้มมากด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการกำจัดขนแบบใหม่ ใช้เวลาน้อยไม่ต้องทนเจ็บ ขนเกิดใหม่ช้าลงและเส้นบางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวตุ่มเรียบเนียนแก้ปัญหาขนรุงรังได้อย่างตรงจุด ยิง EPI LAB 1 ครั้ง รอ 3 สัปดาห์ขนจะเริ่มหลุดร่วง แนะนำทำประจำต่อเนื่อง ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญเพื่อผิวเรียบเนียนใสไร้ขนอย่างถาวร