Golden Placenta Therapy

ปรับสมดุลของฮอร์โมนทั้งในเพศหญิงและชาย ให้ทำงานเป็นปกติมากขึ้น จึงได้นำมาใช้รักษาสภาวะวัยทอง

จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ที่มีมากขึ้น เพื่อยืนยันประโยชน์จากการใช้รก ซึ่งมีทั้งเซลล์ต้นกำเนิดและองค์ประกอบอื่นๆ เพื่อหวังผลในการรักษาดังต่อไปนี้

1.ชลอความแก่: สเต็มเซลล์ที่สกัดจากรก สามารถซ่อมแซมอวัยวะที่เสื่อมสภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงได้ จึงมีการใช้อย่างแพร่หลายในการต่อต้านความชรา (Anti-Aging Purpose) เมื่อสเต็มเซลล์ทำงานร่วมกับสารสกัดอื่นๆจากรก จะทำให้เกิดการกระตุ้น ฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้มีการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหนังเต่งตึง เปล่งปลั่ง นุ่มนวล ลดริ้วรอยและ ความหมองคล้ำ ส่งผลให้ดูเป็นหนุ่มสาวขึ้น

2. ปรับสมดุลฮอร์โมน: สารสกัดจากรก ประกอบด้วย ฮอร์โมน Human Choriographic Gonadotropin หรือ HCG ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันส่วนเกิน

สารสกัดจากรก ประกอบด้วย ฮอร์โมนที่จะช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนทั้งในเพศหญิงและเพศชาย ให้ทำงานเป็นปกติมากขึ้น จึงได้นำมาใช้รักษาสภาวะวัยทอง หรือวัยหมดประจำเดือน (Menopause) และบรรเทาโรคเฉพาะสตรี เช่น อาการปวดประจำเดือน นอกจากนี้ ยังใช้บำบัดอาการวัยทอง อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใจน้อย ฉุนเฉียวง่าย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ขี้ลืม นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อเหี่ยวย่น

3.ลดอักเสบทั่วร่างกาย: สารที่พบในรก ที่เรียกว่า Cytokines ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ร่างกายส่วนต่างๆ ได้รับโลหิต สารอาหาร และออกซิเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ความแข็งแกร่งกลับมาเป็นปกติ ผิวพรรณจะสดใส เต่งตึง ริ้วรอยเลือนหายไปอาการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดในสมองจะดีขึ้น เช่น ไมเกรน เสียงหึ่งใบหู (Tinnitus) อาการวิงเวียนบ้านหมุน นอกจากระบบไหลเวียนโลหิตแล้ว สารสกัดจากรกยังทำให้การทำงานของระบบชีวเคมีในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

4.เพิ่มภูมิคุ้มกัน: สเต็มเซลล์และสารสกัดจากรก จะช่วยปรับสมดุลของระบบภูมิต้านทาน จึงใช้ในการบำบัดกลุ่มอาการของโรคภูมิเพี้ยน (Autoimmune Diseases) เช่น รูห์มาตอยด์ โรคลูปัส หรือโรคพุ่มพวง และกลุ่มภูมิคุ้มกันตา เช่น โรคเอดส์ วัณโรค การใช้สเตียรอยด์ เคมีบำบัด และรังสีรักษา จะทำให้อาการแทรกซ้อนทุเลาขึ้น เช่น ผมเริ่มงอก เม็ดเลือดแดงและขาวเพิ่มขึ้น

5.ร่างกายแข็งแรงด้วยกรดอะมิโน : รก ประกอบด้วย กรดอะมิโนในปริมาณสูงมาก เนื่องจากกรดอะมิโนจะถูกนำมาใช้ในการเสริมสร้างความแข็งแรงของอวัยวะ ทำหน้าที่เป็นสื่อสัญญาณประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง รวมทั้งช่วยในการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ดังนั้นการได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นจึงก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ที่ได้รับการฉีด Placenta อีกด้วย

ความลับ Placenta

••••ปรับสมดุลของฮอร์โมนทั้งในเพศหญิงและชาย ให้ทำงานเป็นปกติมากขึ้น จึงได้นำมาใช้รักษาสภาวะวัยทอง ความลับของ Placenta เริ่มจะได้รับการเปิดเผยมากขึ้น จากเดิมที่เราได้ยินว่าชาวจีน ได้นำเอา Placenta มาใช้รักษาโรคและเสริมความงาม มาเป็นเวลาช้านานแล้ว ความก้าวหน้าในทางวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ทำให้เราได้ Product ชนิดใหม่ ที่มาจาก Stem cell และอุดมด้วย Growth factor ซึ่งเป็นวิธีการของธรรมชาติ ในการกระตุ้นการ เจริญเติบโตด้านอวัยวะร่างกายของทารกในครรภ์ ในทุกระบบ โดยผ่านจาก Placenta นี้เอง ซึ่งหากสกัดมาอย่างถูกต้อง ก็จะสามารถแยกแยะ Growth factor ต่างๆ ที่จะช่วยการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมของร่างกายทุกอวัยวะ ทุกระบบ เช่น Neural cell growth factor ช่วยการเจริญของระบบประสาท Hepatocyte growth factor ช่วยการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมตับ Epidermis enhancing factor ช่วยเรื่องผิวพรรณ Insulin like growth factor ช่วยชะลอความชรา Immune enhancing factor ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค ฯลฯ

Key value:

    •••ใน Placenta ยังมี Stem cell stimulating factor ซึ่งจะช่วยกระตุ้น Stem cell ในร่างกายที่อยู่ในภาวะพัก ให้กลับมามี Activity เหมือนกับการเปิดสวิทซ์ ให้ Stem cell เริ่มการทำงาน ในการซ่อมแซมร่างกาย และพบว่า Placenta peptide สามารถกระตุ้น Stem cell ได้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า Placenta สกัดมีหลายประเภท

ทำไมต้องใช้ Stemcell และ Placenta เป็น Fresh cell ร่วมกัน ?

บางประเภทสกัดด้วยความร้อนซึ่งมีราคาถูก บางประเภทสกัดด้วยความเย็น บางประเภทเป็นการนำ Placenta สด ๆ มาฉีด อย่างไรก็ตาม การใช้ Placenta เพื่อที่จะให้ได้ประโยชน์สูงสุด คือ การเลือกแยกเฉพาะ Stem Cell ใน Placenta ออกมาแล้วเพาะเลี้ยง ให้มีจำนวนมากขึ้น รวมกับการสกัดเอา peptide ซึ่งเป็น Growth Factor จำนวนกว่า 8,000 ชนิด ใน placenta ออกมา เมื่อนำส่วนประกอบทั้งสองชนิดนี้มารวมกันแล้ว ย่อมจะเกิดประโยชน์ในการฟื้นฟูซ่อมแซม เซลล์ที่เสื่อมไปแล้วอย่างสูงสุด และได้ผลดีมากกว่าการฉีด Placenta สดเดี่ยวหลายร้อยขวด

ประโยชน์ของ Placenta

 • รักษาอาการวัยทองทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย

 • ปรับสมดุลฮอร์โมน ระบบภูมิต้านทาน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และลดไขมันส่วนเกิน

 • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

 • ลดอาการอักเสบ

 • ผิวพรรณ เต่งตึง เปล่งปลั่ง นุ่มนวล ลดริ้วรอย ย้อนวัย

 • คืนความเป็นหนุ่มสาว

ผลที่คาดว่าจะได้รับ*

 • ในเดือนที่ 1 พละกำลังดีขึ้น ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าหายไป สีผิวกระจ่างขึ้น

 • ในเดือนที่ 2.การนอนหลับดีขึ้น ความมีชีวิตชีวากลับคืนมา ผิวหนังที่แห้งเหี่ยวจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

 • ในเดือนที่3 การนอนหลับดีขึ้นมากและตื่นขึ้นมาไม่อ่อนเพลีย ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ผิวหนังจะละเอียดขึ้นและนุ่มขึ้น ทั่วทั้งตัว

 • ในเดือนที่ 4 การนอนหลับเป็นปกติ พละกำลังดี สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น รอยดำ เช่น ฝ้าบนใบหน้าค่อย ๆ จางหายไปรอยย่น ตีนกา จะจางลง

 • ในเดือนที่ 5 ความจำดีขึ้น ผิวหนังจะดีขึ้นไปอีกทั้งละเอียด นุ่มและมีความยืดหยุ่น

 • ในเดือนที่ 6 ระบบภูมิคุ้มกันจะดี

ร่างกายอยู่ในภาวะที่แข็งแรงในทุก ๆ ด้าน
*ผลลัพธ์แตกต่างในแต่ล่ะบุคคล