Stretch Marks

เลเซอร์ผิวลบรอยแตกลายและหลุมสิว คืนผิวใสเรียบเนียน

VENUS VIVA

คุณสมบัติของ VENUS VIVA

 • ลดรอยแตกลาย ผิวเปลือกส้ม

 • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสท์

 • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยผิวใหม่ และเรียบเนียนขึ้น

 • ปรับผิวหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้อง หลังคลอด

 • ปรับผิวหย่อนคล้อยหลังจากการดูดไขมัน

  *หมายเหตุ ควรเข้ารับบริการตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

VENUS VIVA ที่สุดแห่งนวัตกรรมเลเซอร์แก้รอยแตกลาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ด้วยคลื่น Nano Fraction RF สามารถรักษาได้อย่างครอบคลุมทุกชั้นผิวด้วย VENUS VIVA ด้วยประสิทธิภาพในการส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ทำให้เกิดการสะสมของอุณหภูมิที่พอเหมาะในการกระตุ้นการสร้าง collagen และ Fibroblast จนเกิดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเยื่อภายใน และระบบ Smart Scan เป็นเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการปล่อยของพลังงานได้อย่างแม่นยำในทุกชั้นผิว ผ่านเข็ม (Pin) ขนาดเล็กทั้ง 160 pins (62 mJ/pin) จึงทำให้บาดแผลที่ได้นั้นมีขนาดเล็กในระดับไมครอน (3,000 ไมครอน) เกิดรอยแดงและบาดแผล (Abalation) ที่ผิวหนังชั้นบน (Epidermis) เพียงเล็กน้อย และใช้เวลาในการฟักฟื้นได้อย่างรวดเร็ว

VENUS VIVA ช่วยแก้ปัญหาส่วนไหนได้บ้าง?

ผิวกาย

VENUS VIVA เป็นเลเซอร์รักษารอยแตกลายที่มีประสิทธิภาพสูง และยังเป็นหนึ่งในเลเซอร์ผิวแตกลายที่ราคาคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ด้วย เพราะแก้ปัญหาได้หลายบริเวณ และครอบคลุมทุกความกังวลเช่นปัญหาเหล่านี้

– ปัญหาขาลาย
สาวๆ หลายคนๆ มักเจอกับปัญหาขาลาย เช่น ที่ต้นขา และด้านข้างของน่อง ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังชั้นที่ลึกลงไปขยายตามหรือฉีกขาด จนทำให้เกิดเป็นรอยแตก และแม้น้ำหนักจะลดลงแล้วรอยแตกก็อาจไม่หายไป ซึ่งเลเซอร์ขาลายของเราจะช่วยให้รอยดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น

– ปัญหาก้นลาย
เคสนี้คล้ายกับกรณีแรก มักเกิดจากเรื่องน้ำหนักตัวจนทำให้ก้นและสะโพกเกิดรอยแตก ยิ่งหากผิวบริเวณนั้นมีคอลลาเจนไม่เพียงพอแล้วล่ะก็ จะยิ่งเกิดรอยลึกที่ไม่สามารถหายเองได้ ซึ่งการทำเลเซอร์รอยแตกลาย VENUS VIVA จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกลับมาฟู เรียบเนียนขึ้นได้

– ปัญหาหน้าท้องลาย
ส่วนมากมักเกิดกับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่หน้าท้องขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากเลเซอร์ลบรอยแตกลายจะช่วยแก้ไขเรื่องนี้ได้โดยตรงแล้ว ยังช่วยปรับผิวหย่อนคล้อยหลังคลอดได้อีกด้วย

(สอบถามการทำเลเซอร์ขาลาย และเลเซอร์รอยแตกลายบริเวณต่างๆ พร้อมราคาได้ที่นี่)

ผิวหน้า

VENUS VIVA ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมมากๆ คุณผู้ชายก็สามารถทำได้ด้วย โดยจะช่วยลดปัญหาในเรื่องเหล่านี้ได้ตรงจุด

 • หลุมสิวทั้งตื้นและลึก จะเห็นได้ว่าเรียบเนียนขึ้น 
 • แผลเป็นจากสิว รอยดำ รอยแดง 
 • สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยจะช่วยให้ดูสดใสมากขึ้น
 • มีริ้วรอย ร่องลึก ผิวไม่กระชับ

หลังการรับบริการ

 • ไม่ประคบเย็นหลังการทำการรักษา เพราะต้องการให้ร่างกายเกิดกระบวนการซ่อมแซมตามธรรมชาติ

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป

  (*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล)

หากสาวๆ หรือหนุ่มๆ ท่านไหนกำลังมองหาตัวช่วยในการกู้ความมั่นใจ เพื่อจะได้โชว์ผิวหน้าและผิวกายได้แบบมั่นๆ อยู่ ลองมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราในการทำเลเซอร์ลดหลุมสิวและเลเซอร์ลบรอยแตกลาย พร้อมสอบถามราคากับเราได้เลย

ขั้นตอนการทำ