Urinary Leakage 

กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์ ทำไมต้องทำรีแพร์เลเซอร์ที่ Rejuvet Clinic
เรามีรางวัลการันตี Thailand No.1 Top Treatment Provider Award
Woman’s care & Feminine Solutions 3 ปีซ้อน

โรคปัสสาวะเล็ด เรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม

เพราะนอกจากจะส่งผลกระทบต่อร่างกายแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อจิตใจอีกด้วย บางคนถึงขั้นต้องตื่นกลางดึกเพราะมาเข้าห้องน้ำ บางคนต้องเดินทางไกลไม่สามารถหาห้องน้ำเข้าได้ ก็ต้องลำบากอาจจะกังวลจนไม่สามารถใช้ชีวิตตามปรกติได้ และสาเหตุจากการที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอก็ก่อให้เกิดอาการอ่อนเพลียไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่อยากเข้าสังคมเพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆเพราะอาย หรือกังวลเรื่องห้องน้ำมาก นอกจากนี้ ยังต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนของผ้าอนามัยหรือแผ่นรองซับเพิ่มขึ้น ปัสสาวะเล็ดเป็นปัญหาที่บั่นทอนคุณภาพชีวิตในสังคม ทำให้มีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับสังคม การใช้ชีวิตประจำวัน การประกอบอาชีพ การดูแลทำความสะอาดสรีระร่างกาย รวมถึงปัญหาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้เกิดความเครียด กังวล 

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้ว เรื่องปัสสาวะเล็ดก็ไม่ใช่เรื่องเล็กอีกต่อไป คนที่มีอาการนี้ควรได้รับคำปรึกษาและรักษาตั้งแต่เริ่มอาการ มาที่ Rejuvet Clinic เรา การันตรีว่าเราสามารถรักษาคุณได้ด้วย “Revergin” ได้รางวัลที่การันตรี 🏆 Thailand No.1 Top Treatment Provider Award 2 ปีซ้อน (2019, 2020) เมื่อเราได้ NO.1 มา เราไม่มีทางทำให้คุณผู้หญิงผิดหวังแน่นอน ไม่ต้องกังวลไม่มีการผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น ไม่ใช่การรักษาแบบเก่า เพราะรักษาครั้งนี้ไม่ใช่แค่รักษาภายในช่องคลอด แต่รักษาไปถึงภานนอกอีกด้วย นอกจากจะหมดปัญหาเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันยังหมดปัญหาเรื่องชีวิตคู่อีกด้วยเทคโนโลยี New ThermiVa สามารถฟื้นฟูกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหรือกระเพาะปัสสาวะที่หย่อนคล้อย ให้กลับมามีสภาพกระชับดังเดิม การทำจะมีความรู้สึกอุ่นๆ เพราะเราใช้ Heat Protector Gel ความบริสุทธ์สูง ไม่ก่ออาการแพ้ บริสุทธิ์ 100% (Made in USA) ส่งพลังงานลึกแม่น 3 เท่าป้องกันผิวน้อง ไม่มี Burn เอกสิทธิ์เฉพาะ Rejuvet clinic เท่านั้น และไม้ Probe เป็นไม้ที่สั่งทำขึ้นมาเฉพาะไม่แชร์กับลูกค้าท่านอื่นแน่นอน

นอกจากนั้นหลังทำเสร็จแนะนำให้ฝึกขมิบน้องสาวอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้กลับมามีอาการปัสสาวะเล็ดอีก และแนะนำให้ทำ Revergin ต่อเนื่องตามจำนวนที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเพื่อให้ปัญหาปัสสาวะเล็ดหายไป เสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องเดินทางไกล ไม่ต้องตื่นกลางดึกเพื่อเข้าห้องน้ำ ไม่ต้องซื้อผ้าอนามัยสำหรับรองปัสสาวะอีกต่อไป แถมเรื่องบนเตียงก็มั่นใจเพราะการทำ Revergin สามารถทำน้องสาวกลับมาเรียบเนียน ตึง อวบอูม กระชับ สีสวยสดอีกด้วย ถ้าภายนอกยังทำให้สวยขนาดนี้ แน่นอนภายในเราก็ไม่ธรรมดา เราสามารถทำให้น้องสาวกระชับ บีบรัดเหมือนสาวเวอร์จิ้น แถมกระตุ้นให้จุดออกัสซั่มไวต่อความรู้สึก หลังทำจะมีการเปรียบเทียบรูปก่อน-หลังทำเพื่อให้เห็นผลชัดเจนในครั้งแรกที่ทำ คุ้มขนาดนี้ไม่ทำไม่ได้แล้วเรารอคุณผู้หญิงอยู่ที่ Rejuvet Clinic นะ