LASER & TREATMENTS

บอกลาปัญหา “ขน” ส่วนเกินด้วย The EPI LAB กำจัดขนด้วยนวัตกรรมใหม่ Integrated Skin Cooling Tip 8 ชั้น -30cํ รุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน

พร้อมนวัตกรรมดูแลผิวขั้นสูงสุดด้วยเทคโนโลยีนาโนอุดมด้วยวิตามิน 7 ชนิด สูตรเฉพาะจาก Rejuvet Clinic
ให้โปรตีนซึมเข้าสู่เซลล์ผิวระดับ DNA ดูแลทั่วทั้งเรือนร่าง ช่วยซ่อมแซมให้ผิวอ่อนเยาว์

THE EPI LAB มีระบบ Lastest Technology with Integrrated Skin Cooling Tip

จบปัญหาขนกวนใจทั่วเรือนร่าง
THE EPI LAB เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็น
สารกึ่งตัวนำหรือ “Diode Laser” สำหรับการ “กำจัดขน” ที่ไม่พึงประสงค์
ใช้เวลาน้อย ไม่รู้สึกเจ็บ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว และสามารถกำจัดขน
ได้ทุกชนิดบนทุก ส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นเส้นขนสีเข้มที่บริเวณหนวด
หรือเส้นขนที่บาง มีสีอ่อนบริเวณใบหน้า พร้อมทั้งยังกระตุ้นการสร้าง
คอลลาเจนใต้ชั้นผิวช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

VENUS VIVA ช่วยแก้ปัญหาผิวกาย

VENUS VIVA เป็นเลเซอร์รักษารอยแตกลายที่มีประสิทธิภาพสูง และยังเป็นหนึ่ง ในเลเซอร์ผิวแตกลายที่ราคาคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ด้วย เพราะแก้ปัญหาได้หลายบริเวณ และครอบคลุมทุกความกังวลเช่นปัญหาเหล่านี้

  • ปัญหาขาลาย

  • ปัญหาก้นลาย

  • ปัญหาหน้าท้องลาย

Product lists

THE EPI LAB Hair Removal

ใช้นวัตกรรม New Thermiva จากอเมริกา เป็นพลังงานคลื่นวิทยุใช้อุณหภูมิในช่วง 40-47 C° ไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อช่วยกระชับช่องคลอดเทคโนโลยีรีแพร์ด้วยเลเซอร์ของเราไม่
เหมือนคลินิกกระชับช่องคลอดที่อื่น

จบหาช่องคลอดที่นำไปสู่ปัญหาชีวิตคู่ : จบทุกปัญหาน้องสาวด้วยการทำรีแพร์เลเซอร์
เพราะน้องสาวเป็นบริเวณที่บอบบาง จึงต้องการการดูแลที่มากกว่าที่ Rejuvet Clinic เราเน้นความสะอาดและความปลอดภัย

ใช้เครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานผ่านการรับรองจากอเมริกาได้รับ USFDA มีห้อง Private ไว้รองรับให้เฉพาะเพื่อความส่วนตัวของคุณผู้หญิง พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

หลังทำไม่ต้องฟักฟื้น รักษาได้ทุกช่วงวัย ไม่ต้องใช้ยาในการรักษา โปรแกรมการรักษาทั้งหมด 3 ครั้ง ระยะห่างแต่ละครั้งทุก 1 เดือน และบริการเลเซอร์ช่องคลอดของเราก็ราคาคุ้มค่ากับผลลัพท์ที่ได้

Stretch Marks

VENUS VIVA ที่สุดแห่งนวัตกรรมเลเซอร์แก้รอยแตกลาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ด้วยคลื่น Nano Fraction RF สามารถรักษาได้อย่างครอบคลุมทุกชั้นผิวด้วย VENUS VIVA ด้วยประสิทธิภาพในการส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ทำให้เกิดการสะสมของอุณหภูมิที่พอเหมาะในการกระตุ้นการสร้าง collagen และ Fibroblast จนเกิดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเยื่อภายใน และระบบ Smart Scan เป็นเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการปล่อยของพลังงานได้อย่างแม่นยำในทุกชั้นผิว ผ่านเข็ม (Pin) ขนาดเล็กทั้ง 160 pins (62 mJ/pin) จึงทำให้บาดแผลที่ได้นั้นมีขนาดเล็กในระดับไมครอน (3,000 ไมครอน) เกิดรอยแดงและบาดแผล (Abalation) ที่ผิวหนังชั้นบน (Epidermis) เพียงเล็กน้อย และใช้เวลาในการฟักฟื้นได้อย่างรวดเร็ว

Energy Vitamin Drip

NAD + เพิ่มพลังงาน เพิ่มความสดชื่นของระบบประสาท

วิตามินที่ USDFA ยอมรับว่าได้ผลจริงทันที ได้ถึงระดับ Nano Cell ปกป้องระบบประสาท เสริมความจำและการทำงานของระบบประสาทดีขึ้น ลดอาการสมองอ่อนล้า ช่วยให้เซลล์สมองทำงานดี ชะลอความชรา คืนความอ่อนเยาว์ ส่งเสริมการทำงานยีนส์ ช่วยชะลอวัย (การ Active ของร่างกาย) และซ่อมแซมร่างกายในระดับเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ดีขึ้น

Bio Therapy

ศาสตร์แห่งการย้อนเวลาผิว และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นเซลล์ผิวใหม่ ที่ USFDA ยอมรับ 

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟู อ่อนเยาว์ขึ้นบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ ลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน