Vaginal Rejuvenation

Revergin กระชับช่องคลอด ด้วยเลเซอร์

เพราะน้องสาวเป็นบริเวณที่บอบบาง จึงต้องการการดูแลที่มากกว่าที่ Rejuvet Clinic เราเน้นความสะอาดและความปลอดภัย ใช้เครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานผ่านการ
รับรองจากอเมริกาได้รับ USFDA มีห้อง Private ไว้รองรับให้เฉพาะเพื่อความส่วนตัวของคุณผู้หญิง พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ใช้นวัตกรรม New Thermiva จากอเมริกา เป็นพลังงานคลื่นวิทยุใช้อุณหภูมิในช่วง 40-47 C° ไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อช่วยกระชับช่องคลอด
เทคโนโลยีรีแพร์ด้วยเลเซอร์ของเราไม่เหมือนคลินิกกระชับช่องคลอดที่อื่น เพราะสามารถฟื้นฟูทั้งภายในและภายนอกน้องสาว โดยใช้เวลารักษาโดยรวมเพียงประมาณ
45 นาทีเท่านั้น และยังมีความปลอดภัยสูง

“VAGINAL REJUVENATION” คืออะไร

เพราะน้องสาวเป็นบริเวณที่บอบบาง จึงต้องการการดูแลที่มากกว่าที่ Rejuvet Clinic เราเน้นความสะอาดและความปลอดภัย ใช้เครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานผ่านการ
รับรองจากอเมริกาได้รับ USFDA มีห้อง Private ไว้รองรับให้เฉพาะเพื่อความส่วนตัวของคุณผู้หญิง พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ความรู้สึก ระหว่างกิจกรรมรัก หลังการทำ REVERGIN

  • ผู้หญิงมีความรู้สึกเพิ่มขึ้นชัดเจน

  • Enjoy you love สนุกกับกิจกรรมคู่รัก

  • จุดไฟสาว

  • ผลการรักษาอยู่ได้นานจากการที่ปลายประสาทได้รับการกระตุ้น

  • ปัสสาวะเล็ดลดลง ตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

  • ผลลัพธ์จะเพิ่มขึ้นเมื่อทำการรักษาครบ 3 ครั้ง ตามงานวิจัย

การรักษา

กระชับผิวด้านนอก, กระชับด้านในน้องสาว, ไม่เจ็บ, ไม่ต้องพักฟื้น
รักษาได้ทุกช่วงอายุ ไม่ต้องใช้ยาใดๆทั้งสิ้น, ด้วยคลื่นวิทยุอุ่นๆตัวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา USFDA เหมือนทำออนเซ็นน้องสาว
เวลาที่ใช้โดยรวมประมาณ 45 นาที
อุณหภูมิที่ใช้อยู่ในช่วง 40-47 C°
– โปรแกรมของการรักษา 3 ครั้ง
– แต่ละครั้งห่างกัน 4 – 6 สัปดาห์

Vaginal Dryness

ช่องคลอดแห้ง Revergin ช่วยได้ไหลลื่น ไม่ต้องทรมาน!
กับความรักอีกต่อไป!

ช่องคลอดเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราควรใส่ใจดูและในเรื่องของความสะอาด เพราะเป็นด่านแรกก่อนเข้าสู่มดลูก สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่อง ช่องคลอดแห้ง ในวัยหมดประจำเดือนหรือบางคนยังไม่หมดประจำเดือนแต่พบปัญหาช่องคอลดแห้งแล้ว มาดูกันว่าช่องคลอดแห้งคืออะไร และมีวิธีการรักษารึป่าวน้าาาาา

ภาวะช่องคลอดแห้ง (Vaginal Dryness) เกิดขึ้นเมื่อเมือกหล่อลื่นภายในช่องคลอดลดน้อยลง ส่งผลให้เยื่อบุช่องคลอดแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น จนอาจทำให้มีอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ สาเหตุหลักมาจากการที่ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนบริเวณเนื้อเยื่อช่องคลอดลดลงเนื่องจากเข้าสู่ภาวะวัยทอง แต่ก็สามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัยที่อยู่ในภาวะขาดเอสโตรเจน

อาการของ ช่องคลอดแห้ง
ตามปกติช่องคลอดจะมีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ แต่สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดแห้งเมื่อไม่มีสารหล่อลื่นหรือมูกตามธรรมชาติทำให้ช่องคลอดแห้ง ทำให้เกิดอาการคัน แสบ และระคายเคือง โดยไม่มีอาการตกขาว บางคนช่องคลอดแห้งมากจนเลือดออกก็มี ส่งผลให้ติดเชื้อในช่องคลอดได้ง่าย เพราะเมื่อเวลามีเพศสัมพันธ์จะไม่มีสารหล่อลื่นไหลออกมา เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศจึงเกิดการเสียดสีทำให้ช่องคอลดถลอกเป็นแผล ทำให้เสี่ยงติดเชื้อได้ง่าย
ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยที่ดีและปลอดภัยสำหรับสาวๆแบบเรานั้น….
Revergin >>> น้องสาวกลับมาชุ่มชื้น

สีสวยสดใหม่ สไตล์คนใจร้อน ไม่ชอบเจ็บ

ใน 45 นาที โดยไม่ต้องผ่าตัด
ด้วยคลื่นวิทยุ อุ่นๆ ใช้งานได้ทันทีหลังทำ

เหมือน Onsen ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น
ที่ Hit Hot ตัวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา USFDA ยืนยันความอ่อนโยน ปลอดภัย 100%

Super safety ด้วย Heat Protector Gel ความบริสุทธ์สูง กรองความร้อนป้องกันผิวชั้นบน นำส่งพลังงานลึกแม่นยำขึ้น 3 เท่า เอกสิทธิ์เฉพาะ Rejuvet clinic
No.1 ภายในแน่นรัดขึ้น

สีภายนอกดูสดใส แดงอมชมพู อิ่มฟู

เพิ่มความรู้สึกสัมผัสดีขึ้น เพิ่มความสุขมากขึ้น 2 เท่า
เห็นผลทันที
เพราะเราเข้าใจคุณ

Baby Labia

น้องสาวหน้าตาเปลี่ยนไป? ทำไมไม่สดใสเหมือนวันแรกที่เจอ ทำไมไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อน 

ปัญหาเหล่านี้อาจจะทำให้เราไม่มั่นใจเมื่อบรรเลงบทรัก แม้จุดซ่อนเร้นจะเป็นเรื่องลับๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เราควรจะมองข้าม ถ้าเราบอกว่าเราสามารถทำให้สีของน้องสาวกลับมาสดสวยเหมือนแรกแย้มได้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ต้องฉีดยา หรือกินยาเลย แถมยังไม่ใช่แค่เรื่องสีสันของน้องสาวแต่สามารถครอบคลุมเรื่องน้องสาวได้ทุกสาเหตุอีกด้วย ถึงแม้น้องสาวของคุณผู้หญิงจะดำคล้ำจากหลายปัจจัย อาจจะไม่ใช่แค่มีเพศสัมพันธ์บ่อยก็สามารถดำคล้ำได้ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าได้น้องสาวที่สีสันสดสวยอยู่ตลอดเวลา และทำให้เรามั่นใจ ทำให้แฟนรักแฟนหลง แน่นอนมันดีกว่าอยู่แล้ว

สาวๆอย่างเราต้องอยากเป็นนางฟ้าบนเตียงที่สวย หอมหวานไปทั้งตัว ไม่ว่าตรงไหนก็สวยงาม น่าสัมผัสไปหมด ทำให้คู่รัก ทั้งรัก ทั้งหลง และอยากจะถนุถนอมและมีเราเพียงคนเดียวตลอดไป เรามีหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดมาให้คุณผู้หญิง รับรองไม่ว่าตรงไหนก็น่ากินไปหมด !! ด้วยเทคโนโลยี New ThermiVa สามารถฟื้นฟูน้องสาวให้กลับมาสีสันสดสวย การทำจะมีความรู้สึกอุ่นๆ เพราะเราใช้ Heat Protector Gel ความบริสุทธ์สูง ไม่ก่ออาการแพ้ บริสุทธิ์ 100% (Made in USA) ส่งพลังงานลึก แม่น 3 เท่าป้องกันผิวน้อง ไม่มี Burn เอกสิทธิ์เฉพาะ Rejuvet clinic เท่านั้น และไม้ Probe เป็นไม้ที่สั่งทำขึ้นมาเฉพาะ ไม่แชร์กับลูกค้าท่านอื่นแน่นอน ยังไม่หมดเท่านี้ เรายังมี มาเป็นตัวการันตรีอีกด้วย

ใช้เวลาทำไม่นาน เมื่อทำเสร็จสามารถใช่ชีวิตปรกติได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้ทันทีหลังทำ ไม่เจ็บแน่นอน หลังจากทำจะช่วยแก้ไขปัญหาสีสันน้องสาวให้กลับสวยสดเหมือนสาวแรกแย้ม และไวต่อการสัมผัสเหมือนครั้งแรก วิธีการทำไม่ใช่วิธีการแบบเก่าๆ ที่รักษาเฉพาะช่องคลอดแน่นอน แต่เรายังสามารถทำให้ภายนอกจากที่หย่อนคล้อย กลับมาเรียบเนียน ตึง อวบอูม กระชับ สีสวยสดอีกด้วย ถ้าภายนอกยังทำให้สวยขนาดนี้ แน่นอนภายในเราก็ไม่ธรรมดา เราสามารถทำให้ช่องคลอดกระชับ บีบรัดเหมือนสาวเวอร์จิ้น แถมกระตุ้นให้จุดออกัสซั่มไวต่อความรู้สึก และทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้น ทำให้สาวเราเป็นนางฟ้าที่สวยงามหมดจดทั้งตัว เพียงแค่นี้ก็สามารถมัดใจ มัดกายไม่ให้คู่รักของเราหนีไปไหนได้อีก

Urinary Leakage 

โรคปัสสาวะเล็ด เรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม

เพราะนอกจากจะส่งผลกระทบต่อร่างกายแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อจิตใจอีกด้วย บางคนถึงขั้นต้องตื่นกลางดึกเพราะมาเข้าห้องน้ำ บางคนต้องเดินทางไกลไม่สามารถหาห้องน้ำเข้าได้ ก็ต้องลำบากอาจจะกังวลจนไม่สามารถใช้ชีวิตตามปรกติได้ และสาเหตุจากการที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอก็ก่อให้เกิดอาการอ่อนเพลียไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่อยากเข้าสังคมเพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆเพราะอาย หรือกังวลเรื่องห้องน้ำมาก นอกจากนี้ ยังต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนของผ้าอนามัยหรือแผ่นรองซับเพิ่มขึ้น ปัสสาวะเล็ดเป็นปัญหาที่บั่นทอนคุณภาพชีวิตในสังคม ทำให้มีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับสังคม การใช้ชีวิตประจำวัน การประกอบอาชีพ การดูแลทำความสะอาดสรีระร่างกาย รวมถึงปัญหาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้เกิดความเครียด กังวล 

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้ว เรื่องปัสสาวะเล็ดก็ไม่ใช่เรื่องเล็กอีกต่อไป คนที่มีอาการนี้ควรได้รับคำปรึกษาและรักษาตั้งแต่เริ่มอาการ มาที่ Rejuvet Clinic เรา การันตรีว่าเราสามารถรักษาคุณได้ด้วย “Revergin” ได้รางวัลที่การันตรี 🏆 Thailand No.1 Top Treatment Provider Award 2 ปีซ้อน (2019, 2020) เมื่อเราได้ NO.1 มา เราไม่มีทางทำให้คุณผู้หญิงผิดหวังแน่นอน ไม่ต้องกังวลไม่มีการผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น ไม่ใช่การรักษาแบบเก่า เพราะรักษาครั้งนี้ไม่ใช่แค่รักษาภายในช่องคลอด แต่รักษาไปถึงภานนอกอีกด้วย นอกจากจะหมดปัญหาเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันยังหมดปัญหาเรื่องชีวิตคู่อีกด้วยเทคโนโลยี New ThermiVa สามารถฟื้นฟูกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหรือกระเพาะปัสสาวะที่หย่อนคล้อย ให้กลับมามีสภาพกระชับดังเดิม การทำจะมีความรู้สึกอุ่นๆ เพราะเราใช้ Heat Protector Gel ความบริสุทธ์สูง ไม่ก่ออาการแพ้ บริสุทธิ์ 100% (Made in USA) ส่งพลังงานลึกแม่น 3 เท่าป้องกันผิวน้อง ไม่มี Burn เอกสิทธิ์เฉพาะ Rejuvet clinic เท่านั้น และไม้ Probe เป็นไม้ที่สั่งทำขึ้นมาเฉพาะไม่แชร์กับลูกค้าท่านอื่นแน่นอน

นอกจากนั้นหลังทำเสร็จแนะนำให้ฝึกขมิบน้องสาวอยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้กลับมามีอาการปัสสาวะเล็ดอีก และแนะนำให้ทำ Revergin ต่อเนื่องตามจำนวนที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเพื่อให้ปัญหาปัสสาวะเล็ดหายไป เสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องเดินทางไกล ไม่ต้องตื่นกลางดึกเพื่อเข้าห้องน้ำ ไม่ต้องซื้อผ้าอนามัยสำหรับรองปัสสาวะอีกต่อไป แถมเรื่องบนเตียงก็มั่นใจเพราะการทำ Revergin สามารถทำน้องสาวกลับมาเรียบเนียน ตึง อวบอูม กระชับ สีสวยสดอีกด้วย ถ้าภายนอกยังทำให้สวยขนาดนี้ แน่นอนภายในเราก็ไม่ธรรมดา เราสามารถทำให้น้องสาวกระชับ บีบรัดเหมือนสาวเวอร์จิ้น แถมกระตุ้นให้จุดออกัสซั่มไวต่อความรู้สึก หลังทำจะมีการเปรียบเทียบรูปก่อน-หลังทำเพื่อให้เห็นผลชัดเจนในครั้งแรกที่ทำ คุ้มขนาดนี้ไม่ทำไม่ได้แล้วเรารอคุณผู้หญิงอยู่ที่ Rejuvet Clinic นะ